Chi tiết tin tức

Chương trình “Mỗi ngày tặng 3 cuốn sách cho con” nhân dịp Tết Trung thu

21:06:38 24/09/2012

THỂ LỆ DỰ THI
1. Đối tượng dự thi:
          Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn lamchame.
2. Thời gian 
           26/09 đến 03/10
           Cuộc thi diễn ra cả thứ 7 và chủ nhật.
           Thời gian đăng kí nhận sách và trả lời câu hỏi từ 9 giờ ngày hôm trước đến 8h ngày hôm sau.
           Thời gian công bố người trúng thưởng: từ 10h đến 12h.

3. Cơ cấu chương trình
             Các thành viên đăng kí nhận sách theo form hướng dẫn. Mỗi ngày BTC sẽ chọn ra 3 bạn đáp ứng yêu cầu do BTC đặt ra và đáp ứng đúng thế lệ cuộc thi.
Mỗi ngày, BTC sẽ đưa ra một đề tài trong topic để các mẹ thảo luận. Ba cuốn sách Giải toán thật dễ sẽ dành tặng cho 3 mẹ đạt được các yêu cầu sau và đăng kí hợp lệ:
- Cuốn sách thứ nhất dành cho thành viên may mắn nhất do BTC tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên trong số các mẹ tham gia trả lời câu hỏi mỗi ngày. (Việc bốc thăm sẽ được thực hiện công khai trên trang www.random-org).
- Cuốn sách thứ 2 dành cho mẹ nào có comment hay nhất do BTC bầu chọn.
- Cuốn sách thứ 3 dành cho mẹ nào có comment được cảm ơn nhiều (like) nhất.
Các mẹ kích vào đây nhé! FORM ĐĂNG KÍ
4. Cách thức tham gia chương trình
            Dùng nick thành viên của diễn đàn lamchame vào topic, gửi thông tin theo form đăng ký mỗi ngày thời gian từ 9 giờ hôm trước đến 8 giờ ngày hôm sau.
           Sau khi đăng kí xong, các thành viên bắt buộc phải trả lời câu hỏi của BTC bằng việc xác nhận comment trả lời câu hỏi trên diễn đàn www.lamchame.com hoặc trên facebook của nhà sách: http://www.facebook.com/SachLongMinh.
5. Giải thưởng của chương trình
          Mỗi ngày tặng 3 cuốn sách cho con trong bộ Giải toán thật dễ do Công ty Văn hóa Giáo dục Long Minh phát hành, cụ thể như sau:
Giải toán thật dễ dành cho Mẫu giáo
• Giải toán thật dễ (3 đến 5 tuổi) các số
• Giải toán thật dễ (3 đến 5 tuổi) thêm và bớt
• Giải toán thật dễ (3 đến 5 tuổi) các hình và màu sắc
• Giải toán thật dễ (3 đến 5 tuổi) so sánh và phân loại
• Giải toán thật dễ (5 đến 6 tuổi) cơ bản
• Giải toán thật dễ (5 đến 6 tuổi) nâng cao
Giải toán thật dễ dành cho cấp Một
• Giải toán thật dễ (6 đến 7 tuổi) 
• Giải toán thật dễ (7 đến 8 tuổi)
• Giải toán thật dễ (8 đến 9 tuổi)
          Mọi thắc mắc về thể lệ cuộc thi các bố mẹ vui lòng phản hồi ngay trên topic này hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ pr@longminh.com.vn 
Chúc các bố mẹ tham gia vui vẻ và may mắn!
Dưới đây là một số thông tin về bộ sách Giải toán thật dễ
- Những con số không biết nói dối:

 

 

Bộ sách song ngữ Giải toán thật dễ - Maths made easy do nhà toán học Carol Vorderman chủ trì đã bán được trên 1,5 triệu bản. Qua bộ sách Giải toán thật dễ các em sẽ trau dồi khả năng toán học, giúp trẻ vượt qua các kì thi đánh giá hằng năm và đặc biệt khơi dậy niềm say mê môn toán học lí thú.
- Bộ sách song ngữ Giải toán thật dễ là cầu nối vững chắc giữa cha mẹ và con cái

 

 

Giải toán thật dễ giúp các em hiểu thêm về kiến thức toán mà các bạn phương Tây được học liên quan đến hình học phẳng, hình khối, tính đối xứng, số âm… Đây là những kiến thức trong chương trình toán học ở Anh, xứ Uên (Wales), Bắc Ai-len, Xcốt-len (Scotland) và cộng hòa Ai-len. Bộ sách giúp trẻ tiếp cận một phương pháp học toán mới của các nước phương Tây.

Một phần của bộ Giải toán thật dễ! – Maths made easy giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong việc giảng dạy. Khi dạy trẻ, cha mẹ và các thầy cô giáo hãy dựa trên những chú ý tới Góc cha mẹ - thầy cô giáo. Đối với “Giải toán thật dễ - Maths made easy” dành cho Mẫu giáo, khi bé làm đúng thì đừng quên thưởng cho con bạn một ngôi sao vàng nhé! Còn đối với bậc Tiểu học, cha mẹ hãy chấm điểm cho con hoặc thầy cô sẽ cấp chứng chỉ cho trẻ khi đã hoàn thành xong khóa học từ giáo trình “Giải toán thật dễ” nhé!
Để biết thêm thông tin về hệ thống sách khoa học và giáo dục của Công ty, các bạn vui lòng truy cập vào website www.longminh.com.vn hoặc facebook http://www.facebook.com/SachLongMinh hoặc gọi trực tiếp đến số 04. 6281 6835 (04. 6281 6834).

Chưa có phản hồi

Captcha image