Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Giải toán thật dễ 5 - 6 tuổi: Nâng cao
Tác giả: Sue Phillips
Nhà xuất bản: Dân Trí
Dịch giả: Đỗ Ngọc Hồng
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 42
Kích thước: 20.5 x 29.7
Tình trạng: Còn hàng
Giá bìa: 30.000 VND
Giới thiệu

Giải toán thật dễ 5-6 tuổi: Nâng cao thuộc tủ sách bài tập hàng đầu Made Easy ở Anh của nhà xuất bản nổi tiếng Dorling Kindersley đã bán hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Cuốn sách này bao gồm những bài tập nâng cao hơn dành cho các bé 5-6 tuổi. Mỗi bài toán đều được minh hoạ bằng hình vẽ, giúp các bé tập đếm cách 2 số, cách từ 3 đến 10 số, so sánh lớn hơn, nhỏ hơn, làm các phép thêm, bớt đơn giản. Đây là hành trang bước vào lớp 1 rất cần thiết cho bé.

Ngoài việc phân biệt các số chẵn, số lẻ, cuốn sách còn giúp bé phân biệt các phép tính: cộng trừ nhân chia, phân biệt ngày và mùa cũng như học cách sử dụng đồng hồ. Những hình ảnh hai chiều trong cuốn sách sẽ khởi đầu cho trí tưởng tượng của bé với bộ môn hình học trong tương lai.

Cha mẹ hãy xác định thời gian học vừa phải và kiểm tra những câu trả lời của bé trong phần Góc dành cho cha mẹ và thầy cô, đồng thời khuyến khích, khen ngợi bé thật nhiều. Cha mẹ cũng đừng quên dành tặng bé những ngôi sao xinh được tặng kèm ở đầu sách. Việc khuyến khích bé tô màu các hình minh họa sẽ giúp bé phát triển khả năng điều khiển bút, tăng cường sự phối hợp giữa mắt và tay, tạo sự tập trung cho bé.

Tác giả Su Phillips có kinh nghiệm lâu năm làm giáo viên Tiểu học. Bà đã chủ trì nhiều lớp bồi dưỡng giảng dạy toán cho các giáo viên và viết rất nhiều bài báo cũng như bài đánh giá sự rèn luyện môn toán.

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image