Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Giải toán thật dễ 3 - 5 tuổi: Hình và màu sắc
Tác giả: Su Hurrell
Nhà xuất bản: Dân Trí
Dịch giả: Đỗ Ngọc Hồng
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 42
Kích thước: 20.5 x 29.7
Tình trạng: Tạm hết
Giá bìa: 30.000 VND
Giới thiệu

Giải toán thật dễ 3-5 tuổi: Hình và màu sắc thuộc tủ sách bài tập hàng đầu Made Easy ở Anh của nhà xuất bản nổi tiếng Dorling Kindersley đã bán hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Thông qua các bài tập ở trong cuốn sách này, các bé từ 3-5 tuổi sẽ khám phá ra thế giới đầy hấp dẫn của các hình và màu sắc. Hơn thế nữa, bé còn học được: cách nhận biết hình tròn, hình vuông, hình tam giác và hình chữ nhật, cách xác định và nối các hình trong các trường hợp khác nhau, cách vẽ các hình, cách nhận biết các màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng,...

Trước khi bắt tay vào làm bài tập, cha mẹ hãy cùng bén chơi trò nhận diện các hình quanh nhà, ở công viên,... Cha mẹ cũng nên giúp bé nhận biết các màu sắc này trong cuộc sống hằng ngày. Hãy xác định thời gian học vừa phải và kiểm tra những câu trả lời của bé trong phần Góc dành cho cha mẹ và thầy cô, đồng thời khuyến khích, khen ngợi bé thật nhiều. Cha mẹ cũng đừng quên dành tặng bé những ngôi sao xinh được tặng kèm ở đầu sách. Việc khuyến khích bé tô màu các hình minh họa sẽ giúp bé phát triển khả năng điều khiển bút, tăng cường sự phối hợp giữa mắt và tay, tạo sự tập trung cho bé.

Tác giả kiêm cố vấn Su Hurrell là người đã có nhiều năm làm giáo viên và hiệu trưởng, cố vấn học tập và nhân viên giáo dục của BBC. Bà đã viết nhiều tài liệu Toán cho các chương trình phát thanh và truyền hình dành cho trẻ em, sách cho trẻ em và các tài liệu hướng dẫn cho giáo viên.

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ Giải toán thật dễ Mẫu giáo gồm 6 cuốn: Giải toán thật dễ 3-5 tuổi: Các số, Giải toán thật dễ 3-5 tuổi: Hình và màu sắc, Giải toán thật dễ 3-5 tuổi: So sánh và phân loại, Giải toán thật dễ 3-5 tuổi: Thêm và bớt, Giải toán thật dễ 5-6 tuổi: Cơ bản, Giải toán thật dễ 5-6 tuổi: Nâng cao.

Sách do Công ty VHGD Long Minh & NXB Dân Trí ấn hành.

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image