Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Giải toán thật dễ 5 - 6 tuổi: Cơ bản
Tác giả: Sue Phillips
Nhà xuất bản: Dân Trí
Dịch giả: Đỗ Ngọc Hồng
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 42
Kích thước: 20.5 x 29.7
Tình trạng: Còn hàng
Giá bìa: 30.000 VND
Giới thiệu

Giải toán thật dễ 5-6 tuổi: Cơ bản thuộc tủ sách bài tập hàng đầu Made Easy ở Anh của nhà xuất bản nổi tiếng Dorling Kindersley đã bán hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Cuốn sách này cung cấp cho các bé 5-6 tuổi những kiến thức cần biết trước khi bước vào bậc Tiểu học: viết các số theo chỉ dẫn, đọc các số, đếm các số tròn chục, đếm xuôi, đếm ngược,...

Cha mẹ hãy xác định thời gian học vừa phải và kiểm tra những câu trả lời của bé trong phần Góc dành cho cha mẹ và thầy cô, đồng thời khuyến khích, khen ngợi bé thật nhiều. Cha mẹ cũng đừng quên dành tặng bé những ngôi sao xinh được tặng kèm ở đầu sách. Việc khuyến khích bé tô màu các hình minh họa sẽ giúp bé phát triển khả năng điều khiển bút, tăng cường sự phối hợp giữa mắt và tay, tạo sự tập trung cho bé.

Tác giả Su Phillips đã có kinh nghiệm lâu năm làm giáo viên Tiểu học. Bà cũng chủ trì nhiều lớp bồi dưỡng giảng dạy toán cho các giáo viên và viết rất nhiều bài báo cũng như bài đánh giá sự rèn luyện môn toán.

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ Giải toán thật dễ Mẫu giáo gồm 6 cuốn: Giải toán thật dễ 3-5 tuổi: Các số, Giải toán thật dễ 3-5 tuổi: Hình và màu sắc, Giải toán thật dễ 3-5 tuổi: So sánh và phân loại, Giải toán thật dễ 3-5 tuổi: Thêm và bớt, Giải toán thật dễ 5-6 tuổi: Cơ bản, Giải toán thật dễ 5-6 tuổi: Nâng cao.

Sách do Công ty VHGD Long Minh & NXB Dân Trí ấn hành.

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image