Chi tiết tin tức

Long Minh tham gia chương trình Chào xuân Quý Tỵ 2013

00:12:17 24/02/2013

Sau phần khai mạc chương trình Chào xuân Quý Tỵ - Festival của những tấm lòng nhân ái là cuộc giao lưu giữa các bạn học sinh giỏi với các em học sinh. Tham gia cuộc giao lưu là các bạn học sinh giỏi Nguyễn Tạ Duy - Huy chương bạc Olympic toán Quốc tế 2012, Phạm Vũ Lộc - từng giữ vị trí kỷ lục gia Olympia, biết 5 ngoại ngữ và hai kiện tướng cờ vua nhí hiện đang là học sinh lớp 4, từng giành Huy chương vàng cờ vua châu Á Ngô Đức Trí và Bùi Minh Thành.
 

Nguyễn Tạ Duy-Huy chương bạc toán Quốc tế đang giao lưu với các bạn học sinh

 

Phạm Vũ Lộc chia sẻ kinh nghiệm học tập

 

 

Sau chương trình giao lưu cùng các bạn học sinh giỏi là cuộc thi Nhà thông thái. Hai đội chơi lớp 2 và lớp 3 cùng thi tài và thể hiện khả năng am hiểu môn tiếng Việt và lịch sử nước Nam bằng cách trả lời các câu hỏi nhanh.

 

 

 

 

 

Song song với chương trình trên, ở sân khấu phụ, các bạn học sinh trường Ngôi sao Hà Nội còn được thi đấu giao lưu cờ vua với các kiện tướng cờ đến từ trường cờ Vietchess

 

Ngô Đức Trí đang thi đấu cùng một bạn học sinh

 

Bùi Minh Thành tại một bàn cờ trong ngày hội xuân

 

Ngoài ra, cũng trong ngày hội này, Long Minh đã ủng hộ cuốn sách Những phép mầu toán học có chữ ký của GS Ngô Bảo Châu được bán đấu giá với giá 15 triệu đồng để làm từ thiện. Đây là một họat động ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và xây dựng lối sống nhân ái với cộng đồng.

 

Long Minh.

Chưa có phản hồi

Captcha image