Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Nhà thông thái (3-4 tuổi) - Dành cho Mẫu giáo bé
Tác giả: PlayBac
Nhà xuất bản: Dân Trí
Dịch giả: Tô Minh Phương
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 280
Kích thước: 17.2 x 6
Tình trạng: Còn hàng
Giá bìa: 96.000 VND
Giới thiệu

Giáo dục lứa tuổi mầm non giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Những gì trẻ được học trong giai đoạn này có ảnh hưởng toàn diện đến sự phát triển trí tuệ và thể chất cũng như tính cách suốt cuộc đời của trẻ. Chính vì vậy, bộ sách Nhà thông thái Mẫu giáo đã ra đời. 


Ngay từ khi có mặt trên thị trường, bộ sách đã thu hút mạnh mẽ các bạn nhỏ, các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo tại Mỹ, Pháp và trên toàn thế giới với hơn 50 triệu bản sách đã được tiêu thụ.

Nhà thông thái 3-4 tuổi dành riêng cho lứa tuổi Mẫu giáo bé nằm trong bộ sách nổi tiếng này. Mỗi hộp gồm hai cuốn sách dưới dạng thẻ quạt giúp bé: làm quen với môi trường xung quanh, làm quen với toán học, làm quen với chữ cái và bước đầu tìm hiểu khoa học tự nhiên. 

 

Bố mẹ nên làm theo những gợi ý nhỏ dưới đây để giúp bé thông minh hơn mỗi ngày:

- Hãy thay đổi cách thức đặt câu hỏi sao cho phù hợp với yêu cầu của trò chơi và giúp trẻ dễ dàng tìm ra câu trả lời. Ví dụ, bạn có thể cho trẻ chọn câu hỏi để trả lời: ở trên, ở giữa hay ở dưới.
- Với những câu hỏi bé chưa trả lời được, bạn đừng cứng nhắc mà hãy thay đổi cách hỏi hoặc đặt câu hỏi dễ hơn để động viên bé.
- Mỗi câu hỏi có một câu trả lời, chỉ có câu trả lời đúng mới cùng màu với câu hỏi.
- Bạn hãy đọc câu hỏi cho bé và để bé tự tìm ra câu trả lời.
- Hãy luôn kết thúc trò chơi bằng một câu trả lời đúng của bé.

 

Mời bố mẹ tham khảo trọn bộ Nhà thông thái Mẫu giáo gồm 4 cuốn: Nhà thông thái 2-3 tuổi, Nhà thông thái 3-4 tuổi, Nhà thông thái 4-5 tuổi và Nhà thông thái 5-6 tuổi.

Sách do Công ty CPVHGD Long Minh & NXB Dân Trí ấn hành.

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image