Chi tiết tin tức

Tặng lưu bút 'Bạn bè và kỷ niệm'

15:16:58 27/03/2012

 

Học với nhau đã nhiều năm, có bao giờ bạn tự hỏi liệu có thể nhớ được nét chữ của bạn mình và thậm chí cả mình nữa? Nó thay đổi như thế nào theo năm tháng? Sẽ có đôi khi bạn giật mình nhìn lại, bất ngờ nhận ra, thời gian trôi quá nhanh. Tuổi thơ và những kỷ niệm đã rơi đâu mất trên đoạn đường bạn phải đi qua để trở thành người lớn. Cuốn lưu bút của ngày hôm qua sẽ giúp bạn giữ lại những kỷ niệm ấy và cho thấy bạn đã sống như thế nào để tiếp tục bước tiếp vào tương lai.

 

alt

 

Hãy lưu giữ lại tất cả những kỷ niệm, nét chữ, hình ảnh và đặc biệt là bàn tay của bạn bè trong cuốn lưu bút "Bạn bè và kỷ niệm". Những lời gợi ý ấy sẽ giúp bạn viết ra được những điều khó nói, mỗi bức ảnh sẽ lưu giữ lại cho bạn những khoảng khắc không thể quên. Lưu bút "Bạn bè và kỷ niệm" là một món quà đẹp và nhiều ý nghĩa của Công ty CP Văn hóa giáo dục Long Minh, kết hợp với tác giả A.M.DE KOCK tặng cho lứa tuổi học trò.

 

Công ty cổ phần Văn hóa Giáo dục Long Minh tặng độc giả VnExpress.net 10 cuốn lưu bút "Bạn bè và kỷ niệm". Độc giả gửi mail về xahoi@vnexpress.net với tiêu đề "Ban be ky niem" (tiếng Việt không dấu). Thời gian nhận mail từ ngày 27 đến 29/4. Xin cung cấp thông tin cá nhân: họ tên đầy đủ, địa chỉ cụ thể và số điện thoại để tiện đối chiếu ghi nhận sách. Danh sách 10 độc giả gửi mail sớm nhất sẽ được đăng trên VnExpress.

 

Độc giả nhận lưu bút trực tiếp tại Công ty CP VHGD Long Minh, P303 nhà 17T9, khu đô thị Trung hòa Nhân chính, Hà Nội. Tham khảo http://www.longminh.com.vn/ để biết thêm chi tiết hoặc qua email sach@longminh.com.vn để đóng góp về những ấn phẩm của Long Minh. Ý kiến hay sẽ được nhận quà. 

 

Theo VnExpress

Chưa có phản hồi

Captcha image