Chi tiết tin tức

Tặng sách 'Những nhà thông thái nhỏ'

09:39:20 24/03/2012

 

Bộ sách “Những nhà thông thái nhỏ” gồm 2 phần: 4 tập đầu dành cho các bé mẫu giáo từ 2 đến 5 tuổi; 6 tập tiếp theo phù hợp với lứa tuổi từ 6 đến 12 và một quyển từ điển Anh – Việt bằng hình.

 

Các trò chơi dễ hiểu, dễ nhớ qua các thẻ quạt thông minh của “Những nhà thông thái nhỏ” sẽ giúp trẻ làm quen với môi trường xung quanh; làm quen với toán học; làm quen với các chữ cái; bước đầu tìm hiểu khoa học từ nhiên. Bộ sách được sản xuất bằng chất liệu giấy tự nhiên in láng bóng với loại mực đạt tiêu chuẩn quốc tế, không gây độc hại, các góc được bế tròn đảm bảo an toàn cho trẻ.

 

 alt

 

Vào lớp một là giai đoạn bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của trẻ. Thế giới mở rộng ra với nhiều lĩnh vực rộng lớn có thể khiến trẻ bỡ ngỡ, choáng ngợp. Bằng những câu Hỏi nhanh – Đáp gọn, “Những nhà thông thái nhỏ” phần 2 sẽ giúp bé tìm hiểu những kiến thức tổng hợp trong các lĩnh vực: Ngữ pháp – chính tả, Đại số, lịch sử, địa lý, khoa học tự nhiên, nghệ thuật – thể thao – giải trí, từ vựng – thành ngữ, hình học – công nghệ, hgôn ngữ các nền văn minh… từ đơn giản đến phức tạp. Mỗi cuốn sách chứa từ 550 đến 1.000 câu hỏi (kèm hình minh họa đẹp, lạ mắt với độ khó tăng dần theo từng tuổi) sẽ là những bậc thang thử thách giúp bé trở thành “những nhà thông thái nhỏ” trong tương lai.

 

Công ty CP Văn hóa Giáo dục Long Minh dành tặng độc giả 10 cuốn sách “Những nhà thông thái nhỏ”. Độc giả gửi mail yêu cầu (bao gồm đầy đủ thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ) về hộp thư khoahoc@vnexpress.net với tiêu đề “Những nhà thông thái nhỏ”. Thời gian nhận mail từ 13 đến 20/8.

 

Ngoài ra, bạn đọc có thể gửi những ý kiến đóng góp về những ấn phẩm của công ty Long Minh theo chương trình “Đọc sách có thưởng”. Những ý kiến hay sẽ được tặng nhiều phần thưởng có giá trị. Tham khảo http://www.longminh.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

 

Theo VnExpress

Chưa có phản hồi

Captcha image