Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Tiếng Anh thật dễ 5-6 tuổi
Tác giả: Brenda Apsley
Nhà xuất bản: Dân Trí
Dịch giả: Phạm Thị Hoài Phương
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 32
Kích thước: 20.5 x 29.7
Tình trạng: Còn hàng
Giá bìa: 35.000 VND
Giới thiệu

Tiếng Anh thật dễ 5-6 tuổi thuộc tủ sách bài tập hàng đầu Made Easy ở Anh của nhà xuất bản nổi tiếng Dorling Kindersley đã bán hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Cuốn sách được thiết kế giúp bé làm quen với các hoạt động thực hành đọc và các bài viết, bài thơ – những nội dung sẽ có trong chương trình tiếng Anh của những năm học đầu tiên. Ở mỗi trang, bé sẽ được làm quen với âm của chữ cái đầu và chữ cái cuối, tập đọc và phân biệt các phụ âm đầu, cuối, âm giữa. Các bài thơ vần kèm hành động làm cho việc học trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, các câu chuyện nhỏ ngắn gọn, dễ hiểu cũngsẽ rất thu hút bé…. Đồng thời, sách còn bao gồm các câu hỏi giúp gợi ý để bé phân biệt ngày trong tuần và ngày cuối tuần…

Cùng bé tiến hành các hoạt động trong cuốn sách này sẽ là một trải nghiệm thú vị cho cả bạn và bé. Hãy khuyến khích bé tham gia học Tiếng Anh bất cứ khi nào có thể và khen ngợi những gì mà bé đạt được nhé!

 Mời các bạn tìm đọc trọn bộ Tiếng Anh thật dễ Mẫu giáo gồm 5 cuốn: Tiếng Anh thật dễ 3-5 tuổi: Bảng chữ cái, Tập đọc, Tập viết, Học vần và Tiếng Anh thật dễ 5-6 tuổi.

Sách do Công ty VHGD Long Minh & NXB Dân Trí ấn hành.

 

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image