Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Bảng cửu chương mở rộng
Tác giả: Dorling KinderSley
Nhà xuất bản: Dân Trí
Dịch giả: Phạm Thị Hoài Phương
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 66
Kích thước: 19,5 x 25,5
Tình trạng: Còn hàng
Giá bìa: 66.000 VND
Giới thiệu

Những gợi ý,mẹo hay và thủ thuật giúp bạn học bảng nhân đến 12

 

                     Bảng cửu chương có 13 chương? Sắp xếp không cần theo thứ tự từ bé đến lớn? Số 0 giống như một con quái vật háu ăn, nếu đưa bất kì số nào vào phép nhân với 0 thì số 0 sẽ nuốt chửng nó. Hay nhân một số với 1 giống như đặt số đó trước gương, bạn lại nhìn thấy chính số đó. Bạn có thể đếm từ 1- 12 trên một  bàn tay?...Những điều hoàn toàn mới lạ đó bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách Bảng cửu chương mở rộng của tác giả Carol Vordermam.

 

                     Carol Vordermam là một nhân vật nổi tiếng ở Anh, thành viên của Mensa, câu lạc bộ dành cho những người có chỉ số thông minh cao nhất thế giới. Trong suốt 30 năm, Carol đã dành tâm huyết cho việc phổ biến và truyền dạy kiến thức toán học và khoa học, đặc biệt hướng tới đối tượng là trẻ em nhằm giúp phát triển khả năng toán học một cách dễ dàng và hứng thú.

 

                     Với mong muốn đem lại kho tàng tri thức đến với các bạn nhỏ Việt Nam, công ty cổ phần văn hóa giáo dục Long Minh đã mua lại bản quyền của Dorling Kindersley Limited (Anh) dịch sang tiếng việt bằng ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu. Sách được thiết kế với hình dáng đẹp, bắt mắt,hình ảnh minh họa sống động. Bảng cửu chương vì thế không còn khô khan, cách ghi nhớ máy móc mà mỗi bảng nhân đều được chỉ rõ từng đặc điểm, kèm theo đó là những mẹo hay, hướng dẫn, lới khuyên đơn giản. Không những thế, bạn còn có thể vừa học, vừa chơi mọi lúc, mọi nơi với bạn bè, thầy cô, người thân…Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tự mình khám phá hết những điều mới lạ bằng cách chọn cho mình cuốc sách vào kệ nhé!

 

Sách do công ty cổ phần Văn hóa Giáo dục Long Minh và NXB Dân Trí liên kết ấn hành.

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image