Chi tiết tin tức

CLB Khoa học đã đến Hải Phòng

11:19:00 26/10/2015

 

Sau tỉnh Thái Bình, vào ngày 24/10 vừa qua CLB Khoa học đã về Hải Phòng. Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là trường THPT Kiến An, TP Hải Phòng.

 

 

 

Nằm ở ngoại thành TP Hải Phòng,  ngôi trường 55 năm tuổi luôn rực cháy lên tinh thần hiếu học của cả thầy và trò. Ở đây thầy cô nhà trường đã định hướng tốt và tạo điều kiện để học sinh có môi trường học tập tốt nhất. Nhờ đó, ngày hôm nay cả trường đã có được 18 tủ sách với hàng ngàn cuốn sách chất lượng được đặt ngay trong các lớp học.

 

 

 

Không những vậy, CLB Khoa học như ở trường Amsterdam, Tạ Quang Bửu, hay Lê Ngọc Hân… trên Hà Nội cũng đã được thành lập. Từ nay, các em học sinh không chỉ được tiếp cận những cuốn sách khoa học hay, đẹp, bổ ích, mà còn được trải nghiệm việc làm đồ chơi  thông qua những hướng dẫn trong sách.

 

 

 

Đây chính là bước khởi điểm để khơi dậy niềm đam mê khoa học nơi “miền đất hứa” này, kỳ vọng trong tương lai, từ cái nôi này sẽ có thêm những nhà khoa học và các sáng chế thiết thực phục vụ cho cuộc sống, đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của nước ta.

                                                                                                                                                                                                     Nguyễn Hường

Chưa có phản hồi

Captcha image