Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Đồng tiền: Giàu và nghèo
Tác giả: Gerry Bailey
Nhà xuất bản: Dân Trí
Năm xuất bản: 2015
Số trang: 48
Kích thước: 22.5 x28.5 cm
Tình trạng: Còn hàng
Giá bìa: 70.000 VND
Giới thiệu

Chúng ta đang sống trong một thế giới phân hóa giàu nghèo rõ rệt: có những người rất giàu và có những người rất nghèo. Một nửa dân chúng thế giới – khoảng 3 tỉ người – có mức sống dưới 2 đô la mỗi ngày. Vậy điều gì đang diễn ra?

 

Trẻ em hiện đã trở thành một bộ phận người tiêu dùng quan trọng. Trẻ em ngày nay chi tiêu nhiều hơn nhưng hiểu biết của các em về việc quản lý tiền thì vẫn hạn hẹp.

Phải có bao nhiêu tiền để được gọi là giàu? Điều này tùy vào xã hội nơi bạn sống. Trong một xã hội tiêu dùng, con người được đánh giá theo tài sản mà họ sở hữu. Nhưng cách nhìn nhận này có thực sự đúng đắn không? Phải chăng chúng ta đang quá chú trọng vào việc kiếm tiền và khoe mẽ điều đó?

 

Cuốn sách ĐỒNG TIỀN: GIÀU VÀ NGHÈO cho thấy các cách thức mà đồng tiền chui vào túi bạn rồi lại ra khỏi túi bạn cũng như ý nghĩa của cả hai hiện tượng trên. Ngày nay, khoảng cách giữa những người giàu và những người nghèo ngày càng lớn. Khoảng cách giữa các nước giàu và những nền kinh tế nợ nần chồng chất cũng vậy. Hiểu được thực trạng này, liệu chúng ta có thể thay đổi được gì hay không? Và liệu bạn có thể làm gì hay không?

 

Sách do công ty Long Minh và NXB Dân Trí liên kết ấn hành.

Giá bìa: 70.000đ

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image