Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Đồng tiền : Sức mạnh chi tiêu
Tác giả: Gery Baily - Felicia
Nhà xuất bản: Dân Trí
Dịch giả: Ngô Vũ Nhật Phươmg
Kích thước: 22.5 x 28.5
Tình trạng: Còn hàng
Giá bìa: 70.000 VND
Giới thiệu

Sức chi tiêu của những người trẻ từ 8 đến 24 tuổi ở Mỹ là 211 tỉ đô la vào năm 2012! Những người trẻ tuổi như bạn có sức ảnh hưởng rất lớn đối với nền kinh tế của đất nước mình. Nhưng bạn đang tiêu tiền vào những gì và vì sao lại tiêu như vậy?

 

Trẻ em hiện đã trở thành một bộ phận người tiêu dùng quan trọng. Trẻ em ngày nay chi tiêu nhiều hơn nhưng hiểu biết của các em về việc quản lý tiền thì vẫn hạn hẹp.

 

Quần bò là một ví dụ tiêu biểu cho thấy thời trang và thị hiếu có ảnh hưởng như thế nào đến cách tiêu tiền của con người. Những người có thu nhập cao không mua quần bò khi mốt này mới xuất hiện vì người ta quan niệm đây là trang phục của “tầng lớp lao động”. Nhưng đến những năm 1960 khi giới trẻ vào bắt đầu đón nhận chúng thì quần bò đã trở thành mốt thời thượng.

 

Cuốn sách ĐỒNG TIỀN: SỨC MẠNH CHI TIÊU dạy cho trẻ biết những niềm vui cũng như những cám dỗ tiềm ẩn của việc tiêu tiền mua hàng. Cuốn sách đề cập đến mọi vấn đề như định giá sản phẩm, chiết khấu và mua hàng cũng như các lựa chọn và quyền lợi của người tiêu dùng. Quan trọng hơn cả, các độc giả nhỏ tuổi còn học được rằng cần phải biết trân trọng sức mạnh mua hàng của mình và cần phải biết sử dụng nó một cách thông thái.

Sách do công ty Long Minh và NXB Dân Trí liên kết ấn hành

Giá bìa : 70.000đ

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image