Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Em thích giỏi toán lớp 1
Tác giả: Phạm Đình Thực - Tạ Đức Thành
Nhà xuất bản: Dân Trí
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 120
Kích thước: 16.8 x 6.8
Tình trạng: Tạm hết
Giá bìa: 55.000 VND
Giới thiệu

Em thích giỏi toán lớp 1 là chiếc dép tông chân phải xinh xắn cùng đôi với chiếc dép chân trái Dép thông minh lớp 1 đã được đông đảo bạn đọc yêu thích.

 


Nằm trong tủ sách nổi tiếng Nhà thông thái đã bán được 50 triệu bản trên khắp thế giới, Em thích giỏi toán lớp 1 cũng được thiết kế gồm 2 thẻ sắp xếp liên tiếp nhau: Hỏi lí thú và Đáp thông minh. Sách gồm 111 bài toán khó được biên soạn theo chương trình tiểu học Việt Nam, bao gồm những bài toán thuộc nhiều trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Tác giả chính của cuốn sách là nhà giáo ưu tú Phạm Đình Thực, nguyên là trưởng bộ môn Phương pháp dạy toán tiểu học của trường Đại học Sài Gòn. Ông là tác giả viết nhiều sách toán nhất cho học sinh và giáo viên tiểu học, với hơn 400 cuốn sách đã xuất bản. Sinh viên và học trò cũ trìu mến đặt cho ông cái tên “Vua sách toán”.
    

Với hình thức chiếc dép tông nhỏ gọn cùng với hình thức trình bày mang tính thẩm mĩ cao sẽ giúp các em tiếp cận với các bài toán khó một cách dễ dàng. Nếu bạn thực sự yêu thích môn toán và muốn tự mình luyện tập các bài toán khó để luyện thi vào trường chuyên mà không cần tìm lò ôn thì nên bắt đầu thử sức với các bài toán hay nhất, khó nhất và đẹp nhất trong cuốn sách này.

Sách nằm trong bộ gồm 5 cuốn: Em thích giỏi toán lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5.
Sách do Công ty Văn hóa Giáo dục Long Minh và NXB Dân Trí ấn hành

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image