Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Giỏi toán 5-6 tuổi
Tác giả: Phạm Đình Thực
Nhà xuất bản: Dân Trí
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 232
Kích thước: 17.2 x 6
Tình trạng: Tạm hết
Giá bìa: 96.000 VND
Giới thiệu

Giỏi toán 5-6 tuổi là cuốn sách thứ hai nằm trong bộ sách Giỏi toán do Nhà giáo ưu tú Phạm Đình Thực phối hợp cùng Công ty VHGD Long Minh ấn hành.

 

    Tác giả bộ sách: NGƯT Phạm Đình Thực là tác giả của hơn 400 đầu sách toán dành cho giáo viên, phụ huynh và học sinh đã phát hành tại Việt Nam. Ông được nhiều đồng nghiệp và học trò yêu mến gọi là “Vua sách toán”.

    Về mặt hình thức: 
- Độc đáo, tiện lợi: Sách được thiết kế theo hình chiếc quạt thông minh nhỏ nhắn, gồm các tấm thẻ Hỏi nhanh – Đáp gọn xen kẽ kiểu dáng của bộ sách nổi tiếng Incollables (Nhà thông thái) đã bán 50 triệu bản khắp thế giới. Trẻ có thể mang theo và sử dụng bộ sách này ở mọi nơi và mọi lúc.
- Đẹp: Việc học toán được thực hiện thông qua các hình ảnh minh họa đẹp, sinh động, màu sắc tươi sáng giúp trẻ thêm hứng thú và tiếp  cận với toán học dễ dàng hơn.
- An toàn: Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng sách, các mép sách đều được bế tròn cẩn thận. Chất liệu giấy và màu theo tiêu chuẩn an toàn và láng bóng hai lớp chống thấm nước, chống nhòe mực.

 

 

 

   Về mặt nội dung:
- Hơn 500 câu hỏi nhanh – đáp gọn thú vị, đa dạng giúp bé làm quen với toán học bằng việc nhiều dạng bài phong phú như phép cộng – trừ một chữ số trong phạm vi 10, làm quen với các hình học cơ bản, so sánh nhiều - ít, nặng - nhẹ, sớm - muộn, tập suy luận lô-gic đúng – sai hay toán có lời giải...
- Sách được thiết kế để bé có thể chơi bằng nhiều cách khác nhau như chơi một mình, chơi với bạn bè hay với gia đình. 
- Để sử dụng sách hiệu quả nhất cha mẹ nên:
+ Chọn bất cứ một thẻ chơi nào và đố bé tất cả các câu hỏi trên tấm thẻ ấy.
+ Khi bé đã hiểu rõ các câu hỏi và câu trả lời, hãy khuyến khích bé đố lại mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp bé tự tin hơn rất nhiều.

Mời các bạn tham khảo trọn bộ Giỏi toán gồm 7 cuốn: Giỏi toán 4-5 tuổi, Giỏi toán 5-6 tuổi, Giỏi toán Lớp 1, Giỏi toán Lớp 2, Giỏi toán Lớp 3, Giỏi toán Lớp 4, Giỏi toán Lớp 5.

 

Sách do Công ty VHGD Long Minh & NXB Dân Trí ấn hành

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image