Chi tiết tin tức

Hội sách 2014 "Hà Nội - Thành phố vì hòa bình"

09:55:00 19/09/2014

Công ty CP VH – GD Long Minh xin trân trọng thông báo: 

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô và 15 năm Thủ đô Hà Nội được vinh danh: “Thành phố vì hòa bình”. Công ty CP VH – GD Long Minh sẽ tham gia chương trình hội sách “Hà Nội - Thành phố vì hòa bình” do Sở Thông tin – Truyền thông Hà Nội tổ chức.

Sau đây, công ty CP VH – GD xin được gửi tới thông tin tới quý bạn đọc một số thông tin chi tiết như sau:

         - Thời gian: Hội sách sẽ mở cửa từ 08h00 – 21h00 hàng ngày (từ 26/9 – 2/10)

         - Lễ khai mạc từ 19h30 ngày 26/9/2014 (Truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội từ 20h00 đến 20h30).

         - Lễ bế mạc từ 19h30 ngày 02/10/2014.

         - Địa điểm: tại Di sản Hoàng Thành Thăng Long  Số 19C Hoàng Diệu, Hà Nội

         - Vé vào cửa miễn phí cho tất cả mọi người.

         - Vị trí gian hàng Long Minh: F10

 

 

Đặc biệt tại hội sách lần này, công ty Long Minh sẽ cho ra mắt quyển sách “Vui hơn nữa với toán học” của tác giả Theoni Pappas với lời giới thiệu bản Tiếng Việt được viết bởi PGS.TS Lê Anh Vinh – Tiến sĩ đầu tiên của Việt Nam nhận bằng tiến sĩ của ĐH Harvard khi mới 27 tuổi. Đây là cuốn sách thứ 6  thuộc tủ sách “Đam mê Toán học” dành cho những bạn đọc yêu thích và đam mê môn toán.

Ngoài ra, công ty Long Minh còn dành những ưu đãi đặc biệt cho các bạn đọc:  giảm giá sách đến 50%, trò chơi đố vui có thưởng ….

Công ty Long Minh xin thông báo và kính mời toàn thể các bạn độc giả tới thăm quan hội sách. Đặc biệt ghé thăm gian hàng Long Minh và giới thiệu tới cộng đồng những giá trị mà quý vị nhận được sau khi sử dụng sản phẩm của công ty Long Minh.

Chân thành cảm ơn sự chung sức của tất cả quý bạn đọc. Xin chúc quý vị sức khỏe và hẹn gặp lại các độc giả trong những ngày hội sách.

Trân trọng!
Công ty CP VH – GD Long Minh

Chưa có phản hồi

Captcha image