Chi tiết tin tức

Long Minh Books khuyến mại dịp Giáng sinh 2014 giảm ngay 30% khi đặt hàng online

14:53:00 08/12/2014

Long Minh Books trân trọng giới thiệu tới các bạn chương trình khuyến mại dịp Giáng sinh dành cho tất cả các độc giả yêu mến sách khoa học của Long Minh.

 


Khách hàng sẽ được giảm ngay 30% đối với mỗi hoá đơn đặt mua sách trực tiếp qua website www.longminh.com.vn hoặc gọi tới hotline 0962603004 

Một số đầu sách được chuyên gia khuyên đọc:

Trong hơn 50 đầu sách chuyên biệt về khoa học vui dành cho thiếu nhi đang có trên kệ sách Long Minh, "Nhà thông thái" là một trong những bộ sách được độc giả ưa chuộng nhất. Được mua bản quyền và Việt hoá cẩn thận từ NXB Play Bac tại Pháp, "Nhà thông thái" đã bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới.


 

Bộ sách "Tập làm nhà phát minh"  là bộ sách dành cho thiếu nhi giúp rèn luyện tư duy sáng tạo khoa học thông qua việc  hướng dẫn tự làm các món đồ chơi an toàn. Bộ sách hiện đang được dùng làm giáo trình CLB Khoa học của trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam và hơn 100 trường tiểu học, THCS trên cả nước.

Long Minh là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các đầu sách giúp phổ biến kiến thức khoa học cho thiếu nhi. Với sự làm việc nghiêm túc và trách nhiệm của đội ngũ làm sách gồm những nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, những giảng viên, dịch giả giàu kinh nghiệm ở các trường đại học và rất nhiều sinh viên giỏi, đạt thành tích cao trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế, Long Minh mong muốn mang đến cho độc giả, đặc biết các độc giả nhí những ấn phẩm chất lượng cao và bổ ích.


Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2014.
 

Mời quý khách xem các đầu sách khác đang có bán tại website: www.longminh.com.vn

 

Chưa có phản hồi

Captcha image