Danh sách tin tức
  Vừa học vừa chơi cùng “Nhà thông thái"
  17:56:00 04/12/2014
  Bộ sách bestseller số 1 của Mỹ và Pháp dành cho trẻ từ 2 - 12 tuổi đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

  Bộ sách gồm hai phần: 4 tập đầu dành cho các bé Mẫu giáo từ 2 đến 6 tuổi, 6 tập tiếp theo phù hợp với lứa tuổi từ 6 đến 12 và cuốn “cẩm nang” Anh - Việt bằng hình dành cho “Những nhà thông thái nhỏ”.

  Được thiết kế với hình thức lạ mắt, hình ảnh sinh động trên chất liệu giấy tự nhiên, những câu Hỏi nhanh - Đáp gọn dễ hiểu, dễ nhớ qua các thẻ quạt thông minh giúp bé vui chơi và phát triển trí thông minh một cách tự nhiên nhất. 500 - 1.000 câu hỏi trong mỗi tập sách (độ khó tăng dần theo từng lứa tuổi) thích hợp để bé có thể vừa tự học, tự chơi, hoặc có thể chơi cùng bạn bè hay với người lớn.
  Bộ sách mầm non.

  Phần một của bộ sách (từ 2 - 6 tuổi) sẽ cùng các bé Mẫu giáo nhận biết con vật, làm quen với thiên nhiên cũng như học các chữ cái và các số đếm. Đến phần hai của bộ sách (từ 6 - 12 tuổi), các bạn nhỏ bậc Tiểu học sẽ được khám phá nhiều lĩnh vực như: toán học, ngữ pháp, địa lý, giải trí, khoa học, công nghệ, nghệ thuật hay các nền văn minh trên thế giới thông qua các câu hỏi như:

  Trái Đất quay quanh Mặt Trời hay Mặt Trời quay quanh Trái Đất?

  Từ nào trong tiếng Anh có nghĩa là “dừng lại”?

  Hoàn thành câu sau:“Đất lành chim…”?

  Trong một hình chữ nhật có bao nhiêu góc vuông?

  Tại sao lợn lại thích vùi mình trong bùn?

  ... Hay là:

  Làm cách nào để chia 3 quả táo cho 2 người bố và 2 người con mà không cần phải cắt táo?

  Long đi trên con đường nhỏ. Đèn xe không sáng, trời không trăng và không có đèn đường. Hỏi làm sao mà Long nhìn thấy con mèo đen đi qua đường?

  Câu trả lời cho những câu hỏi này nằm trong phần 2 bộ sách “Những nhà thông thái nhỏ”.
   
  Bộ sách tiểu học.

  Bộ sách cung cấp những kiến thức thân thuộc, gần gũi với cuộc sống và khơi gợi niềm đam mê khám phá, tìm hiểu thế giới bên ngoài của trẻ. Chính sự mới lạ, phong phú, đa dạng và hấp dẫn này mà “Những nhà thông thái nhỏ” đã bán được 50 triệu bản trên thế giới.

  Đặc biệt, cuốn “cẩm nang” tiếng Anh với các dạng cấu trúc ngữ pháp, những câu hỏi vui giúp các bé tìm thấy những điều mới lạ, đồng thời biết thêm nhiều từ vựng để vận dụng linh hoạt hơn trong giao tiếp hàng ngày. Cuốn sách cũng rất tiện lợi cho bé và các bậc phụ huynh tra cứu trong quá trình chơi và học tiếng Anh.

  Đầu tư giáo dục trẻ những năm đầu đời là đầu tư có hiệu quả nhất. Làm thế nào để khai mở trí tuệ cho con ngay từ những bước đi chập chững đầu tiên và sau đó là tự tin vững bước trên con đường học vấn, hãy cho con bạn cơ hội khám phá bộ sách “Những nhà thông thái nhỏ” để có thể thực hiện được một phần mong ước tuyệt vời đó.