Chi tiết tin tức

Tham gia hội chợ sách Hồ Chí Minh lần thứ VIII cùng Long Minh

10:58:00 11/03/2014

Đến hẹn lại lên, hội chợ sách Hồ Chí Minh một lần nữa lại được tổ chức với quy mô ngày một lớn hơn cùng sự tham gia của nhiều nhà xuất bản, công ty sách và các đơn vị liên quan khác.

 

Hội sách TP HCM lần VIII hứa hẹn sẽ lại là "hợp điểm văn hóa" của giới xuất bản - phát hành; nơi giao lưu gặp gỡ giữa tác giả, bạn đọc; nơi phản ảnh diện mạo và thành tựu của ngành xuất bản Việt Nam. Hội sách thành phố lần này tiếp tục bao gồm hàng chục cuộc triển lãm sách, nhiều hoạt động giao lưu, giới thiệu tác giả - tác phẩm, hội thảo về văn hóa đọc. Dự kiến sẽ có hàng trăm nghìn lượt độc giả cùng nhiều nhà văn, nghệ sĩ và ca sĩ nổi tiếng tham dự. Năm nay, Hội sách quy tụ hàng trăm gian hàng đến từ hàng trăm đơn vị xuất bản khác nhau, đặc biệt có sự tham gia của những nhà xuất bản nước ngoài đến Việt Nam giới thiệu và trưng bày sách ngoại văn. Ngoài ra, trong suốt một tuần lễ diễn ra hội chợ, tại đây còn có hàng loạt hoạt động văn hóa liên quan.

Công ty Long Minh với thế mạnh là các đầu sách thiếu nhi, sách song ngữ và sách khoa học có chất lượng đã được khẳng định từ trước đến nay, tham gia hội chợ với hàng loạt ấn phẩm mới thuộc các chủ đề:

 

- Sách thiếu nhi

- Sách Toán, Anh, Khoa học song ngữ

- Sách Khoa học, lịch sử

- Sách cờ vua

- Sách kĩ năng sống

 

Trong khuôn khổ hội chợ năm nay, công ty Long Minh sẽ mang đến nhiều hoạt động vui chơi dành cho các em thiếu nhi và phụ huynh cùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

 

Hội sách sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 30/3/2014, tại Công viên Lê Văn Tám, Q.1, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội sách, xin vui lòng liên hệ: Quý (Mr) 0982481283

Chưa có phản hồi

Captcha image