Chi tiết tin tức

Chương trình “Ngày hội vui hè” tại Trung tâm Thể dục thể thao quận Thanh Xuân

14:31:00 09/07/2014

Hội chợ sách Nhà Văn hóa Quận Thanh Xuân

Hội sách Vui Hè – 2014 là một sân chơi bổ ích, vui tươi dành cho các em nhỏ do Nhà xuất bản Kim Đồng phối hợp tổ chức cùng Trung tâm Thể dục thể thao quận Thanh Xuân, NXB Phụ Nữ, Công ty cổ phần Văn hóa Giáo dục Long Minh và Công ty TNHH Thương mại An Sinh.

Hội vui hè được tổ chức từ 1 đến 3/08/2014. Thời gian khai mạc bắt đầu từ 16h30 thứ sáu ngày 1/8/2014.

Đến với chương trình các em sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 50%, sách đồng giá: 5.000, 10.000 …,và tham gia gameshow thú vị như: “Thi đấu Nado, Briken”, “Đóng dấu sách Gia sư Hitman Reborn”, Gian hàng đọc sách miễn phí… và mang về nhà những phần quà hấp dẫn do các đơn vị tổ chức tài trợ.

Đặc biệt, với trò chơi : “Đi tìm nhà thông thái” của Công ty cổ phần Văn hóa Giáo dục Long Minh các em sẽ được ngồi trên những chiếc “ghế nóng” để trả lời những câu hỏi từ dễ tới khó. Để chiến thắng trong trò chơi này, ngoài thông minh các em cần phản ứng nhanh và phát huy tốt tinh thần đồng đội nhé.

Mục đích của chương trình : “Đi tìm nhà thông thái”

• Tạo ra một sân chơi vui nhộn cho các bé
  • Tạo ra một trò chơi mang tính trí tuệ dành cho trẻ
  • Tạo sự hào hứng khi đọc sách cho bé.
  • Giúp các bé biết cách trình bày vấn đề.

Ý nghĩa

Lứa tuổi từ 3 – 11 tuổi là lứa tuổi quan trọng nhất trong quá trình hình thành nhân cách của trẻ. Trò chơi :” Đi tìm nhà thông thái” sẽ giúp cho bé hiểu được đâu là đúng, đâu là sai?  Trang bị những kiến thức về thế giới quan xung quanh bé thông qua những câu ngộ nghĩnh và đầy khoa học.

Thời gian diễn ra:

• Thời gian: Từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 8 năm 2014.
  • Thời lượng: Chương trình kéo dài từ 45ph – 60ph

Cách thức chơi:

BTC sẽ đưa ra 10 câu hỏi cho 2 đội chơi và mỗi đội chơi sẽ gồm 3 thành viên.

Phần thưởng

Mỗi người chơi sẽ được nhận những phần quà có giá trị của công ty Long Minh như: Huy hiệu “ Nhà thông thái”, bộ sách lí thú,voucher…

Hãy tham gia “Hội sách vui hè” để cho bé được thỏa thích vui chơi trong ngày hội của riêng mình nhé. Chi tiết xem tại:

Chưa có phản hồi

Captcha image